SỰ KIỆN MỚI NHẤT

Diamond Centery Celadon City giá 80Tr/m2 nên mua hay không?

Diamond Centery, khu resort giữa lòng thành phố HCM

Là tiểu khu cuối cùng, viên Diamond danh giá nhất hoàn thiện Celadon City nên Diamond Centery mang trong mình những gì cao cấp, tinh tế, lịch lãm nhất của một khu căn hộ high-end.

Diamond Centery có gì?

  • Vị trí: Diamond Centery nằm tại trung tâm, tách biệt với sự xô bồ, khói bụi của Sài Gòn bởi công viên 16 hecta và con đường N3. Điều này giúp Diamond Centery mang theo một sự yên ả, thanh bình, luxyry…
  • Tiện ích của một resort: Một resort biển 6* có gì thì Diamond Centey có cái đó, bãi biển nhân tạo, hàng cọ, sóng biển, hồ bơi nước mặn, coffee ngoài trời, spa, gym, skymovie, vườn treo, golf giả lập, thư viện, nhà hàng….
  • Cảnh quan của một resort: Công viên, vườn treo, clubhouse bố trí theo phong cách một resort nhiệt đới. Mỗi ngày mở cửa sổ anh chị có thể nghe tiếng sóng rì rào, tiếng lá cọ đong đưa, nằm tắm nắng trên bãi biển…
  • Dịch vụ quản gia 24/7: Ở một resort không thể thiếu dịch vụ khách sạn, và Diamond Centery có dịch vụ quản gia 24/7.

Giá 80 triệu/m2

  • Với sự công phu kiến tạo, sắp xếp, bài trí… sự mạo hiểm trong đầu tư sản phẩm hạng sang thì giá của Diamond Centery chắc chắn không thấp.
  • Diamond Centery có giá 80Tr/m2 là giá của quý 1 2024 và chỉ thanh toán 50% đến khi nhận nhà.

Nếu theo tốc độ lạm phát, khan hiếm sản phẩm, cộng với vị trí, tiện ích, công viên như trên … thì giá 80 triệu / m2 có thực sự đắt? Chắc chắn một chủ đầu tư 44 năm kinh nghiệm quốc tế như Gamuda Land đã có tính toán. Anh chị có thể đến tham quan nhà mẫu để trải nghiệm Diamond Centery.

📞. Hotline: 0909790070

📥 Đăng ký tham quan nhà mẫu: https://celadoncityhcm.vn/khu-can-ho-resort-diamond-centery-celadon-city-tan-phu/

📍 Khu nhà mẫu: 68 N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM

Leave a Response

NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

& NHẬN THÔNG TIN