Chia Sẻ Tiềm Năng và Phương Pháp Đầu Tư Celadon City

Đầu tư Celadon City, dự án 82 ha mô hình khu đô thị

Mô hình khu đô thị đang là xu thế phát triển bất động sản và Celadon City là khu đô thị 82 hecta nằm tại quận Tân Phú, TP. HCM, 6 khu căn hộ với 6.657 căn.

✅ Là dự án duy nhất sở hữu công viên cây xanh 16 hecta và Aeon Mall Tân Phú ngay trong dự án

Đáp ứng nhu cầu ở thật với căn hộ giá cả đa dạng từ 2.4 tỷ/căn cho đến cao cấp 17 tỷ/căn. Tất cả nhu cầu hằng ngày đều được đáp ứng với tiện ích có sẵn trong bán kính 1 km: Aeon Mall Tân Phú, Công viên 16ha, 8 trường học trong đó có Nguyễn Khuyến và Quốc Tế Á Châu, làng văn hóa, bệnh viện Hoàn Mỹ, sport club… và đặc biệt nhất là phố đi bộ Gamuda rộng 62m ngay tại trung tâm dự án.

Chẳng cần tốn kém, ngay trong công viên 16ha có: Gym, sân cầu lông, sân bóng rổ, cắm trại, đường tản bộ, đạp xe, khu cắm trại, BBQ… tất cả đều miễn phí.

đầu tư Celadon City

Phương thức thanh toán tốt từ Gamuda Land, thích hợp đầu tư Celadon City

 Celadon City có những phương thức thanh toán không đâu tốt bằng: Thanh toán 5% ký Hợp đồng Mua bán, 30% nhận nhà, 50% nhận nhà, các đợt thanh toán cách nhau tối thiểu 5 tháng, có khi 1 năm, thậm chí hơn nữa mà không vay ngân hàng.

 Có thể đầu tư lần lượt từng khu căn hộ, chờ giá tăng lên theo thời gian, số lượng cư dân tăng dần, tiện ích, hạ tầng, kinh tế, sự khan hiếm dự án mới tại TP.HCM…

! Ở đây anh chị đầu tư 1 năm chỉ cần 5% giá trị căn hộ

Thị trường nội tại sôi động

Celadon City với 2 khu đã nhận nhà, 3.612 căn hộ mang đến lượng cư dân và cũng là khách hàng thân thiết với Celadon City, ngoài ra cư dân còn giới thiệu bạn bè, cũng là nguồn khách hàng tiềm năng cho việc đầu tư Celadon City.

Không có đối thủ cạnh tranh tại khu tây Sài Gòn.

Celadon City hình thành từ 2009, quy mô lớn, quy hoạch bài bản, đẳng cấp, bền vững. Rất khó để tìm được quỹ đất tương tự, hơn nữa cũng không chủ đầu tư nào sẵn sàng đầu tư một dự án hơn 10 năm.

Môi trường sống trong lành và ngập tràn tiện ích, quy mô 82ha hấp dẫn và làm ngạc nhiên khách hàng ngay từ lần đầu ghé thăm giúp việc đầu tư tại Celadon City ổn định,

📞. Hotline tham quan dự án: 0909790070

📍 Khu nhà mẫu Celadon City, 68 N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM

🌏 Website: https://celadoncityhcm.vn/

One thought on “Chia Sẻ Tiềm Năng và Phương Pháp Đầu Tư Celadon City

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ

NHẬN TƯ VẤN

NHẬN TƯ VẤN