Kinh nghiệm chạy quảng cáo

Trong bài viết này TuanBDS sẽ chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo và học hỏi sau 4 năm từ nhiều nguồn mất phí và miễn phí.

Gồm 2 phần: Những yếu tố quan trọng khi chạy quảng cáoSEO web.

Những yếu tố quan trọng khi chạy quảng cáo:

  1. Sản phẩm
  2. Content: Hình ảnh, bài viết, video…
  3. Website tốt.
  4. Kỹ thuật chạy.

1. Sản phẩm

Đây là yếu tố then chốt, chiếm ít nhất 50% thành công.

Sản phẩm tốt, cạnh tranh, giá tốt, ít đối thủ, già thành rẻ, khả năng ra quyết định dễ… thì chạy bất kỳ kiểu gì cũng có khách. Nên việc nghiên cứu sản phẩm cần kỹ lưỡng, chọn sai cái để bán là toang rồi, không chạy kiểu gì mà có khách cho nổi.

2. Content

Vd: Đang chạy lẹt đẹt, mình quay được 1 clip cực đẹp về dự án BĐS bỏ lên chạy khách ầm ầm, khách nhiều đến chóng mặt trong thời điểm bắt đầu, sau này cứ dùng cái cái clip đó là có khách.

Content chính là target, ngoài sản phẩm thì content chính là yếu tố ăn tiền. Làm tốt đến đây là hốt bạc!

Vì content bạn viết k hấp dẫn (tức là bạn chọn sai SP, hình ảnh, câu từ dài dòng, lan man, k cuốn hút) thì kỹ thuật mấy cũng đầu hàng.

  • Hình ảnh và clip phải hấp dẫn, làm sao khách phải dừng lại đọc, hãy trình bày đúng thứ họ cần mua chứ đừng trình bày cái bạn bán và lợi ích của bạn nhìn nó lố bịch lắm.
  • VD: Giúp bạn trị dứt điểm… so với trị dứt điểm thì bạn thấy nên chọn cái nào?
  • VD: Giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc… so với, sản phẩm có tính năng… nhìn muốn vả vào mặt cái kiểu thứ 2.

Bí quyết viết content khá đơn giản: Ghạch đầu dòng ra những cái khách cần, những lợi ích khách có được nếu sở hữu sản phẩm rồi viết dựa lên đó (mình chắc chắn 90% những thằng đọc cái này không bao giờ ghạch đầu dòng, và đọc xong bài này cũng sẽ k bao giờ ghạch, ngu thì chịu thôi)

Content của bạn sẽ có khách thích và khách không thích, khách đọc và khách k đọc. Facebook, google sẽ cố phân phối đến những người thích để tìm khách hàng cho bạn => Content chính là target chính là chỗ này.

Hôm nay viết tạm đến đây đã.

NHẬN BÁO GIÁ

NHẬN TƯ VẤN

NHẬN TƯ VẤN