547 căn Diamond Brilliant Celadon City đến khi nhận nhà sẽ tăng giá bao nhiêu?

Căn hộ Diamond Brilliant Celadon City là khu căn hộ cao cấp đạt chuẩn high-end với tiềm năng tăng giá cao nhất tại Celadon City Tân Phú.

Công viên của căn hộ Diamond Brilliant Celadon City Tân Phú

Diamond Brilliant Celadon City nhận nhà vào quý 4 2022, đây sẽ là khu căn hộ được săn đón nhiều nhất tại khu tây TP.HCM, với mật độ xây dựng cực thấp và quá nhiều cây xanh, mặt nước, mang đến một không gian sống không thể lý tưởng hơn cho cư dân.

So sánh với thực tế khu Emerald đã nhận nhà 2019:

Khu Emerald: Diện tích 4.71 ha, số căn hộ 2.112 căn. Vị trí nằm phía tây Celadon City.

Khu Emerald Celadon City Tân Phú

Khu Diamond Brilliant Celadon City:  Diện tích 5.5ha, số căn hộ 547 + 98 condo villa. Vị trí trung tâm Celadon City, nằm giữa công viên trung tâm Celadon City 16 hecta.

Công viên Căn hộ Diamond Brilliant rộng 4 ha.
  • Về mật độ căn hộ: Số căn hộ tại Emerald cao gấp 3.27 lần Diamond Brilliant.
  • Về tiện ích: Điểm mạnh nhất của Emerald là cây xanh + thừa hưởng tiện ích của Celadon City, cộng thêm một BBQ, hồ bơi trẻ em, mini clubhouse, công viên nội khu… tất cả rộng 1.7 ha.
  • Diamond Brilliant với mật độ xây dựng thấp hơn hẳn, lại nằm giữa công viên 16ha nên mật độ cây xanh hơn nhiều so với Emerald.
  • Thêm vào đó, Diamond Brilliant Celadon City có 4 ha công viên nội khu, gấp 2.35 lần Emerald. Thỏa sức để chủ đầu tư bố trí tiện ích gần như một resort 5*:
Hồ bơi Diamond Brilliant Celadon City Tân Phú
  • Khu hồ bơi 4500m2 với hồ người lớn, trẻ em, đảo hải tặc, clubhouse đẳng cấp với nhà hàng, xông hơi, gym…
  • Khu công viên yên tĩnh với vườn 4 mùa, suối lười, coffee ngoài trời, chòi nghỉ chân, vườn thiền… rộng đến 3.5 hecta.
  • Ngoài ra chủ đầu tư còn hào phóng dành 1080 m2 tại tầng 12 để làm 2 đài ngắm cảnh, nhà hàng, khu vực giải trí, làm việc…

Về thiết kế căn hộ, thiết bị bàn giao, số thang máy… Diamond Brilliant tất nhiên vượt xa Emerald vì khu trung cấp và khu cao cấp sẽ có khác biệt lớn. Diamond Brilliant Celadon City bàn giao với thiết bị nhập khẩu châu Âu, đầy đủ bếp, điều hòa, trần thạch cao, đèn led…

Căn hộ Diamond Brilliant thiết kế thông thoáng, sử dụng 80% mặt ngoài là kính nhìn ra công viên hoặc hồ bơi, trong tầm mắt dù là ngồi trong nhà đều ngập tràn sắc xanh của công viên và mặt nước.

Can ho 3 phong ngu diamond brilliant Celadon City
Căn hộ 3 phòng ngủ 160m2 Diamond Brilliant Celadon City
  • Emerald đã là một khu rất tuyệt vời với tràn ngập cây xanh và thừa hưởng tiện ích khủng của Celadon City. Giá mở bán là 33Tr/m2 và hiện tại đang giao dịch nhộn nhịp ở giá 46-50Tr/m2 tùy view (tăng 39%) và đang còn tăng tiếp.
  • Diamond Brilliant hiện tại giá chỉ 49-55 Tr/m2 tùy view.
  • Với một sản phẩm cao cấp, hấp dẫn và khan hiếm như  Diamond Brilliant khả năng tăng giá sẽ còn vượt xa Emerald.

Căn hộ Diamond Brilliant Celadon City Sống chung với 98 condo villa đẳng cấp

Diamond Brilliant Celadon City nằm chung khuôn viên với khu condo villa, cộng đồng cư dân cao cấp, nếp sống văn minh, nhiều không gian cho trẻ em và người lớn giải trí nghỉ ngơi.

An ninh 5 lớp che chở cho cộng đồng tinh hoa.

Sản phẩm được chủ đầu tư Gamuda Land ưu ái.

Diamond Brilliant gần như hoàn hảo về mọi mặt nhưng giá bán lại chỉ từ 50 triệu / m2. Có lẽ đây là khu căn hộ chủ đầu tư Gamuda Land cố tình để một mức giá thấp để thu hút khách hàng, kèm đó là phương thức thanh toán theo tiến độ, 50% nhận nhà.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN & TƯ VẤN

One thought on “547 căn Diamond Brilliant Celadon City đến khi nhận nhà sẽ tăng giá bao nhiêu?

Comments are closed.

NHẬN BÁO GIÁ

NHẬN TƯ VẤN

NHẬN TƯ VẤN